Trang chủ Cách làm trắng răng hiệu quả nghe kỳ lạ nhưng có thật

Cách làm trắng răng hiệu quả nghe kỳ lạ nhưng có thật

Bạn đã từng nghe rất nhiều về cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà bằng trái cây, muối, baking soda,…? Nhưng nếu làm trắng răng từ than củi thì sao?

Bất cứ ai muốn tự làm trắng hàm răng của mình tại nhà đều đã từng nghe qua một số cách làm trắng răng hiệu quả từ củ quả, vỏ thực phẩm, muối, hay baking soda,… Vậy làm trắng răng từ than củi thì sao? Đây là một cách làm trắng nghe có vẻ kỳ dị mà không phải ai cũng biết.

Thành phần của than củi có gì và công dụng như thế nào?

Trong than củi có một chất làm trắng răng rất hiệu quả tên là cali hydrosin, cấu tạo của hợp chất này bao gồm các tinh thể vi lượng có công dụng loại bỏ cặn bẩn rất hiệu quả.

Than củi từ xưa khi chưa có sự ra đời của các dòng than hoạt hóa, chúng được sử dụng để lọc, làm sạch nước cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng cách làm trắng răng hiệu quả từ than củi chính là tận dụng đặc tính đặc biệt này của than. Khi các tinh tể vi lượng trong than củi hoạt hóa, các chất cặn gây vàng răng, ngả màu men răng hay lâu dài trở thành lớp cao răng sẽ được tẩy bỏ.

Ưu điểm của than củi đó là cấu trúc vi lượng có thể xen vào các ngóc ngách, kẽ răng là loại bỏ cặn bẩn trong khi bàn chải đánh răng của bạn không thể làm được điều này.

Chính lý do này, sử dụng than củi đúng cách, lượng phù hợp sẽ có hiệu quả rất tốt đối với việc làm trắng răng, ngăn ngừa cao răng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làm hại tới sức khỏe răng miệng.

Cách làm trắng răng hiệu quả từ than củi

+ Chuẩn bị: Bạn chọn 1 số đoạn than củi lớn, sạch và đập thành bột nhỏ. Nếu không có than từ loại gỗ, củi lớn, bạn cũng có thể dùng than cháy từ bánh mì, hương thảo thay thế.

+ Trộn hỗn hợp: Trộn 1 nửa thìa cà phê bột than củi với lượng kem đánh răng thường sử dụng mỗi lần đánh răng, trộn thật đều.

+ Liều lượng và tần suất sử dụng:

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp để đánh răng 2 lần/ngày. Răng không quá vàng chỉ cần đánh răng bằng hỗn hợp 1 lần/ngày.

Sau một thời gian, bạn thấy răng bắt đầu cải thiện độ trắng thì giảm tần suất xuống thành 2 đến 3 lần/tuần. Duy trì thói quen này để duy trì độ trắng cho hàm răng.

Lưu ý: Than củi có khả năng tẩy trắng răng tốt, tuy nhiên ngay khi bạn thấy răng cải thiện độ trắng, bạn nên giảm tần suất sử dụng như trên hướng dẫn để bảo vệ men răng không bị hư tổn. Tần suất 2 đến 3 lần/tuần là vừa đủ để tẩy bỏ những chất cặn bám mới xuất hiện trên răng mà không làm hại men răng.

Làm trắng răng bằng than củi chính là một trong số những cách làm trắng răng hiệu quả nhưng nghe qua có phần kỳ lạ. Chỉ khi áp dụng người ta mới thấy được công dụng tuyệt vời của chúng. Phương pháp này cũng là một trong các phương pháp cần duy trì sử dụng thường xuyên.

Tags: , ,

Tìm hiểu để biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền phương pháp Plasma

Hàm răng ố vàng, ngả màu không đẹp khiến bạn mất hẳn sự tự tin trong giao tiếp? Bạn đã tìm hiểu và làm theo các phương pháp dân gian nhưng vẫn không hiệu quả? Bạn đừng quá lo lắng, với phương pháp tẩy trắng răng Plasma sẽ giúp bạn xóa tan mọi muộn phiền... Chi tiết

Chọn nha khoa uy tín tại Sài Gòn để tẩy trắng răng

Nếu bạn còn chưa tự tin với những vết ố vàng trên răng, muốn thay đổi hàm răng xỉn màu trở nên trắng sáng thì đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng nhé. Lựa chọn được nha khoa uy tín tại Sài Gòn giúp bạn được tẩy trắng chất lượng và an tâm nhất.... Chi tiết

Cách làm trắng răng bị vàng bằng nguyên liệu dễ kiếm

Làm sao để tẩy trắng răng bằng những nguyên liệu dễ kiếm có sẵn trong nhà? Hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng răng bị vàng đơn giản được gợi ý trong bài. Những cách làm trắng răng bị vàng sử dụng nguyên liệu dễ kiếm hoặc có sẵn trong nhà được rất... Chi tiết