Trang chủ Mức chi phí trám răng bao nhiêu tiền 1 cái hiện nay

Mức chi phí trám răng bao nhiêu tiền 1 cái hiện nay

Xin chào bác sĩ. Tôi đang muốn trám 1 cái răng do bị sâu nhưng sợ không đủ tiền. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết trám răng bao nhiêu tiền 1 cái? và bao lâu phải đi trám lại? Xin cảm ơn. (Hoàng – 30 tuổi).

Xin chào bạn. Với băn khoăn về chi phí trám răng bao nhiêu tiền 1 cái, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ đưa ra giải đáp chính xác về vấn đề này ngay sau đây.

1. Trám 1 răng bao nhiêu tiền

Trám răng là lựa chọn hiệu quả nếu bạn muốn có một hàm răng khỏe và đẹp thu hút ánh nhìn. Nhưng hầu như ai đi trám răng cũng lo sợ về chi phí trám răng quá cao. Dưới đây là bảng giá trám răng chi tiết của Nha khoa Sài Gòn B.H:

Đây chỉ là giá tham khảo vì tùy vào từng bệnh nhưng mà khi khám thăm và tư vấn sẽ được bác sĩ đưa ra lời khuyên cũng như mức giá phù hợp cho từng người, nhưng khách hàng yên tâm là giá của Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn.

2. Trám răng thì giữ được bao lâu?

Vì các vật liệu nha khoa dùng khi trám răng cũng có tuổi thọ trung bình từ 2-5 năm nên việc lo lắng khi nào thì sẽ phải trám lại răng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể quyết định được mức thời gian này nếu như:

– Lựa chọn được một trung tâm nha khoa uy tín chất lượng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng với chất lượng trang thiết bị đảm bảo.
– Các phương pháp tự bảo vệ răng của khách hàng như đánh răng thường xuyên, vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa, không ăn những thức ăn quá nóng hoặc ngọt để ngăn ngừa mất men răng cũng như sâu răng.
– Trong khoảng 2 tiếng đầu sau khi niềng răng thì không được ăn gì để đảm bảo vết trám khô hẳn.

Với băn khoăn trám răng bao nhiêu tiền 1 cái thì Nha khoa Sài Gòn B.H đã đưa ra câu trả lời đầy đủ và chính xác như trên. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết cũng như dịch vụ trám răng chất lượng cao có thể truy cập tại https://nhakhoasaigonbh.com để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn.

Trám răng mất bao lâu thời gian để hoàn tất? Có lâu không

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, mọi người đều có nhu cầu được trám răng nhanh chóng. Chính vì vậy, trám răng mất bao lâu để hoàn thành luôn là một trong những vấn đề hàng đầu được các bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Mức chi phí trám răng bao nhiêu tiền... Chi tiết

Một số lưu ý quan trọng khi tiến hành trám răng bị mẻ

Răng mẻ vừa gây mất mỹ quan vừa làm giảm chức năng cho hàm răng của bạn, trám răng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết vấn đề trên. Tuy việc trám răng khá an toàn và không gây đau đớn; tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý một số... Chi tiết

Trám Răng Mất Bao Lâu Và Thời Gian Phục Hồi Có Nhanh Không

Có 2 nguyên nhân khiến khách hàng lười đi trám răng đó là không biết trám răng mất bao lâu và thời gian phục hồi hoàn thiện như thế nào. Tuy nhiên, tất cả sẽ được giải đáp chi tiết nhất đến bạn cùng các chuyên gia nha khoa hàng đầu hiện nay. 1. 2... Chi tiết

Trám răng loại nào tốt và trám răng giữ được bao lâu

Trám răng loại nào tốt? trám răng giữ được bao lâu? là một số trong rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu cặn kẽ về vấn đề này. Sử dụng trám răng loại nào... Chi tiết